Lớp Học Nấu Chè Bốn Mùa

KHÓA HỌC NẤU CHÈ CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG

Nếu như mùa hè, mọi người thích thú thưởng thức những ly chè ăn kèm đá mát lịm thì khi thời tiết chuyển lạnh những bát chè nóng hổi, nghi ngút khói cũng luôn được nhiều người ưa thích. Dù là thời đại nào, mùa nào thì món chè luôn luôn được mọi người yêu thích không phân biệt địa vị, chức vụ, độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp….

Nếu bạn có nhu cầu mở quán kinh doanh về món chè, muốn học nâng cao tay nghề hay tự tay vào bếp làm những món chè để cả gia đình thưởng thức vừa ngon, vừa bổ lại rất hợp vệ sinh.

Hãy đến với khóa học nấu ăn – dạy cách nấu chè bốn mùa chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ kỹ năng đó. Khi tham giá khóa học nấu ăn – nấu chè bốn mùa, học viên sẽ được chia sẻ kỹ thuật, cách lựa chọn nguyên liệu và bí quyết nấu nhiều món chè truyền thống của Việt Nam và các nước trên thế giới như chè Huế, chè thập cẩm, chè cốm, chè khúc bạch, Xuka caramel, Chè thái, Chè Singapore, hoa quả rong biển, Chè Cendol….

Nếu đã đam mê với các món chè – tại sao bạn không tham gia ngay khóa học nấu ăn để học nấu chè bốn mùa?

Đối tượng tham gia khóa học nấu ăn- nấu chè bốn mùa:

– Mọi đối tượng học viên có nhu cầu học nấu chè để kinh doanh, nâng cao tay nghề hoặc đơn giản học để tự mình vào bếp nấu những cốc chè thơm ngon, bổ dưỡng cho người thân, bạn bè…

Thời gian đào tạo nấu ăn – món chè bốn mùa:

  • Thời lượng chương trình: 8 buổi
  • Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6, Thứ 3 – 5 – 7 hoặc Thứ 7 – Chủ nhật.
  • Ca học: Sáng 8h – 11h, Chiều 14h – 17h, Tối 18h – 21h
  • Học phí: 5.000.000 đ/học viên/ khóa (bao gồm Nguyên vật liệu, phụ liệu thực hành, chứng nhận cuối khóa)

Nội dung học- món chè bốn mùa:

Học viên lựa chọn thực hành tại lớp nấu ăn các loại chè sau:

(Lưu ý: các món chè có thể thay đổi theo nhu cầu học viên)

  • Lý thuyết kỹ thuật chế biến món chè
  • Xuka Caramel, caramel chân châu, caramel khúc bạch, sữa tươi chiên
  • Sữa chua các loại: Sữa chua mít, sữa chua nếp cẩm, sữa chua sương sa, sữa chua dẻo, sữa chua caramel, sữa chua sầu riêng, sữa chua đậu đỏ, sữa chua thạch, sữa chua Kiwi, sữa chua trà xanh matcha…
  • Chè nha đam các loại
  • Chè thái các loại: Thái chân châu, Thái đậu đỏ, Thái đậu đỏ, Thái khoai môn, Thái sầu riêng, Thái bưởi, Thái chuối, Thái ngô, Thái hoa quả, Chè thái khúc bạch….
  • Kem xôi
  • Chè các loại: Chè Huế, Thạch lá găng tươi, chè xoài chân châu,  chè bobo chacha, chè hạt sen long nhãn, chè thập cẩm, chè chuối, chè khoai môn, Chè sầu riêng, chè sương sa hạt lựu, chè xoài, chè sa kê, chè kiểm, chè lục tàu xá, chè bưởi, chè khúc bạch, chè cốm, chè singapore hoa quả rong biển, chè long nhãn nha đam, chè măng cụt, chè củ năng….

Thủ tục nhập

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
  • 01 CMT photo
  • 03 ảnh 4×6

Quyền lợi của học viên khi học lớp nấu ăn món chè bốn mùa:

Kết thúc khóa học, học viên được:

  • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Nấu chè bốn mùa”
  • Được các chuyên gia tư vấn mở cửa hàng miễn phí
  • Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
  • Giáo viên là các chuyên gia cao cấp, nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

SĐT: 0979 8686 20

Email: quynhmai@giaoducvietnam.edu.vn

Skype: quynhmai.2812

 

Facebook Comments