Học Văn Bằng 2 Ngành Xây Dựng

HỌC ĐẠI HỌC VĂN BẰNG HAI NGÀNH XÂY DỰNG – KỸ THUẬT XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH

Nhiều người tốt nghiệp các chuyên ngành kinh tế,đang tham gia công tác quản lý và điều hành các công trình xây dựng, dự án xây dựng nên cần học thêm văn bằng 2 xây dựng, để có kiến thức và kinh nghiệm về ngành này. Và có thể nói hiếm có ngành học nào mà nhu cầu xã hội đang cần nhiều nhân lực có trình độ, chuyên môn như ngành xây dựng.

Chính vì thế mà số người theo học ngành xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Nhiều trường còn có các doanh nghiệp lớn về đăng ký nhân lực ngành xây dựng khi sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp.

Cùng với nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội ngày càngđược trú trọng, ngành kỹ thuật xây dựng công trình đang nhận được sự quan tâm của của nhiều người, nhất là những bạn trẻ đam mê kỹ thuật và mong muốn được làm việc trong lĩnh vực xây dựng.

Nắm được nhu cầu đó, Trường Đại học Đông Đô tiếp tục xứ mạng đào tạo, tuyển sinh lớp học văn bằng 2 Đại học ngành xây dựng:

THÔNG BÁO XÉT TUY

H đi hc văn bng 2 k thut xây dng công trình

1. Các chuyên ngành đào tạo văn bằng 2 xây dựng

– Văn bằng 2 kỹ thuật xây dựng công trình

– Văn bằng 2 xây dựng dân dụng và công nghiệp

– Văn bằng 2 kinh tế xây dựng

2. Đối tượng tuyển sinh hệ văn bằng 2 kỹ thuật xây dựng:

– Cán bộ, nhân viên, thanh niên trên địa bàn thủ đô và các địa phương lân cận đang công tác tại các đơn vị, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu học tập. Đã tốt nghiệp Đại học chính qui, hoặc đại học vừa làm vừa học của tất cả các ngành khác (trừ khối ngành hành chính), kể cả các ngành thuộc khối kinh tế.

– Sinh viên mới tốt nghiệp Đại học chuyên ngành khác có nhu cầu đều có thể học văn bằng 2 Đại học xây dựng

3. Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 đại học xây dựng:

 Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển (không phải thi) đối với tất cả các ngành, kể cả khối kinh tế.

Xét tuyển dựa trên Bằng và bảng điểm Đại học đã tốt nghiệp

4. Thời gian tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ học văn bằng 2 xây dựng:

– Thời gian nhập học dự kiến: Tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm, tùy theo số lượng hồ sơ đăng ký, nhà trường sẽ thông báo lịch xét tuyển và nhập học cho thí sinh sau khi nhận được hồ sơ đầy đủ.

SĐT: 0979 8686 20

Email: quynhmai@giaoducvietnam.edu.vn

Facebook Comments

Keywords: , ,

Bài viết trước đó Học Nấu Món Nhật Bản